Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử trị xã Mỹ Phước

Chiều ngày 15/6Đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp có buổi tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phước; dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Việt Phú- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử trên địa bàn xã Mỹ Phướccác ngành có liên quan và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu hội đồng nhân dân huyện thông báo nhanh kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyệnkết quả thực hiện kinh tế xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, dự kiến nội dung làm việc Hội đồng nhân dân huyện lần thứ IV. Đồng thời, có 5 cử trì bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân 3 cấp xoay quanh những việc như: xử lý tình trạng lấn đất tại Lâm trường Mỹ Phước, hỗ trợ giá nông sản cho nông dân do giá vật tư nông nghiệp tăng cao, xin làm trạm bơm, sửa chữa và xây dựng cầu đường, các chính sách cho người có công, gia đình chính sách, đề nghị địa phương đẩy mạnh phong trào tấn công trấn áp các loại tội phạm để giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương….. hầu hết những ý kiến của bà con cử triđược các đại biểu và các ngành giải trìnhthỏa đáng. Những kiến nghịkhông thuộc thẩm quyền sẽ được chuyển về trên xem xét và trả lời bà con trong kỳ tiếp xúc cử tri tới.

Đồng chí Nguyễn Việt Phú, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh chân thành cảm ơn bà con cử tri đã sắp xếp thời gian đến dự và đưa ra những ý kiến, đóng góp đến các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp. Đồng thời, mong rằng bà con chia sẻ với chính quyền địa phương các vấn đề liên quan đến xây dựng cơ bản, do nguồn kinh phí xây dựng có hạn, lãnh đạo huyện sẽ phân bổ kinh phí xây dựng hợp lý, hài hòa giữ các xã tạo mọi điều kiện để bà con cử tri phát triển kinh tế, Qua đây, mong rằng bà con cử tri tiếp tục ủng hộ, tin tưởng vào các đại biểu, tiếp tục đóng góp ý kiến góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống chính trị tại địa phương.

Vĩnh Lâm