Lễ khởi công tuyến lộ An Độ 6 tại ấp Phước Trường B của xã Mỹ Phước
Ngày 26/11/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phước đã tổ chức lễ khởi công tuyến lộ An Đ 6 tại ấp Phước Trường B, được sự tài trợ chính từ nhóm Chong Chóng Yêu Thương thành phố Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp Đường Phèn Hùng Xuân, xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú cùng tài trợ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Mỹ Tú; lãnh đạo chính quyền địa phương, cùng các mạnh thường quân và bà con địa phương đã đến dự lễ khởi công tuyến đường.

Tuyến lộ An Đ 6 nằm ở tuyến bờ bao Lâm Trường Mỹ Phước, có chiều dài hơn 2km, chiều ngang dự kiến xây dựng 1 mét, các mạnh thường quân từ nhóm thiện nguyện Chong Chóng Yêu Thương thành phố Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp Đường Phèn Hùng Xuân, xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú tài trợ về vật tư xây dựng và người dân tại tuyến đường sẽ đóng góp ngày công lao động để xây dựng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên Đán năm 2023.

Việc khởi công và xây dựng tuyến lộ An Độ 6 thuộc tuyến bờ bao Lâm Trường Mỹ Phước có ý nghĩa rất quan trọng đối với người dân và chính quyền địa phương, sau khi tuyến lộ hoàn thành sẽ tạo điều kiện để bà con đi lại thuận tiện hơn, các em học sinh đi học được dễ dàng, qua đó giúp địa phương thực hiện hiệu quả các mục tiêu xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội.