Kỳ họp lần thứ 7 HĐND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 28/12, Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần  thứ 7, đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm. Tham dự kỳ họp có đồng chí Ký Minh Thi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trường Giang - HUV, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; Chủ tọa hội nghị đồng chí Nguyễn Hùng Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa; đồng chí Lâm Thị Kim Hồng - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn. Cùng dự còn các đại biểu HĐND huyện trúng cử trên địa bàn thị trấn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn; đại biểu HĐND thị trấn khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe, thảo luận và cho ý kiến về các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND, UBND thị trấn, đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND thị trấn về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023Báo cáo kết quả thực hiện thu - chi ngân sách năm 2022 và dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023báo cáo ngành tư pháp năm 2022 và phương hướng năm 2023; tờ trình công nhận số liệu hộ nghèo năm 2022; tình hình hoạt động và giám sát năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của thường trực HĐND thị trấn; tờ trình của HĐND dự kiến kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2023 của HĐND thị trấn; tờ trình về xây dựng nghị quyết năm 2023 của HĐND thị trấn; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri; thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 và những kiến nghị với HĐND thị trấn; các báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế HĐND thị trấn;  Qua đó, các đại biểu phát huy trách nhiệm, nêu cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn trao đổi, chất vấn và trả lời chất vấn, nêu ra những khó khăn, vướng mắc xoay quanh các nội dung còn hạn chế, cũng như những ý kiến, kiến nghị của người dân và đề xuất các giải pháp  để khắc phục các mặt còn hạn chế nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi các  chỉ tiêu,  nhiệm vụ  trong năm 2023.

Các đại biểu cũng đã thống nhất và biểu quyết các nghị quyết của HĐND thị trấn trong kỳ họp.