Liên đoàn lao động huyện Mỹ Tú bàn giao nhà Đại đoàn kết tại xã Mỹ Tú

Sáng ngày 27/3/2024, Liên đoàn lao động huyện Mỹ Tú phối hợp Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức bàn giao căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình anh Trần Thái Tuấn là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú. Tham dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Cao Minh Tần – Trưởng Ban Phong trào –Tuyên giáo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lê Thị Hồng Cẩm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện; cùng Ban Chấp hành công đoàn cơ sở xã Mỹ Tú.

Căn nhà của anh Trần Thái Tuấn được xây dựng với diện tích trên 60 mét vuông, thiết kế kiên cố, nền lát gạch men, vách tường và mái tol, với tổng kinh phí xây dựng trên 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã vận động quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Căn nhà đưa vào sử dụng giúp cho gia đình anh Trần Thái Tuấn từ nay có chổ ở ổn định hơn, yên tâm trong cuộc sống cũng như trong công việc, qua đó khẳng định được vai trò của tổ chức công đoàn trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.