Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỹ Tú chúc tết cán bộ hưu trí xã Mỹ Hương
Chiều ngày 1-2, đồng chí Tô Nài Não - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Tú, cùng lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện và cán bộ xã Mỹ Hương thành lập đoàn thăm, chúc tết gia đình các cán bộ hưu trí trên địa bàn xã Mỹ Hương.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Tô Nài Não đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình cán bộ lão thành; thông tin nhanh một số thành tựu, hoạt động nổi bật của huyện năm 2023 và một số định hướng trong năm 2024. Qua đó, chúc tết, tặng quà chúc các gia đình năm mới vui tươi, phấn khởi, tiếp tục quan tâm và đóng góp những ý kiến quý báo để xã Mỹ Hương nói riêng, huyện Mỹ Tú nói chung ngày càng phát triển vững mạnh./.