Đồng chí Nguyễn Việt Phú- Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú kiểm tra các công trình xây dựng tại xã Mỹ Thuận
 Sáng ngày 07-6, Đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú kiểm tra các công trình xây dựng tại xã Mỹ Thuận. Đi cùng có đồng chí Võ Minh Luân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Điền- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Đồng chí Lý Ngọc Thanh Long- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Tại đây, Lãnh đạo UBND huyện  kiểm tra các hạng mục công trình xây dựng trụ sở Đảng ủy- UBND xã Mỹ Thuận, kiểm tra hệ thống trạm bơm thủy lợi ấp Tam Sóc B2; khảo sát điểm di dời chợ Tam Sóc vào trường Tiểu học Mỹ Thuận B cũ, để việc thi công tuyến tỉnh lộ 938 được đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo an toàn giao thông; Kiểm tra tiến độ xây đựng lộ đal nông thôn tuyến đường ấp Tam Sóc B1 và Tam Sóc C1.

Phát biểu tại các điểm kiểm tra, đồng chí Nguyễn Việt Phú đề nghị: Quản lý các công trình đẩy nhanh tốc độ xây dựng, nhưng phải đảm bảo an toàn và chất lượng công trình, đồng thời bàn giao công trình đúng thời gian quy định

Vĩnh Lâm