Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Hưng Phú

Sáng ngày 13/6Đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh gồmđồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú; đồng chí Nguyễn Hoàng Phong- Phó Ban Văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh; Đại biểu hội đồng nhân dân Huyện ứng c trên địa bàn xã Hưng Phú gồm đồng chí Lê Thanh Vị- Phó bí Thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Tú; đồng chí Nguyễn Hồng Châu- Huyện ủy viên, Phó chủ tịch thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện; cùng lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện, các ngành có liên quan, lãnh đạo chính quyền địa phương có buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Hưng Phú.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh thông báo lịch và nội dung làm việc kỳ họp giữa năm 2022, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện thông báo nhanh kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyệnkết quả thực hiện kinh tế xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, dự kiến nội dung làm việc Hội đồng nhân dân huyện lần thứ IV.

Đồng thời, có 16 cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân 3 cấp xoay quanh những việc như: Kiến nghị xây dựng, sửa chữa đường, xin kéo mới và hạ thế đường dây điện đến những hộ ở vùng sâu của xã, các vấn đề về nước sạch, an sinh xã hội trên địa bàn xã….. hầu hết những ý kiến của bà con cử triđược các đại biểu và các ngành giải trìnhthỏa đáng. Những kiến nghịkhông thuộc thẩm quyền sẽ được chuyển về trên xem xét và trả lời bà con trong kỳ tiếp xúc cử tri tới.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Việt Phú chân thành cảm ơn bà con cử tri đã đến dự và đưa ra những ý kiến, kiến nghị đến các Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp. Đồng thời đề nghị, các ngành ghi nhận và giải thích thỏa đáng những kiến nghị của bà con. Qua đó, mong rằng bà con cử tri tiếp tục ủng hộ, tin tưởng vào các đại biểu, cùng nhau đóng góp ý kiến để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Vĩnh Lâm